HOẠT ĐỘNG CỦA BÉ
Vẽ tranh: Bé với an toàn giao thông- Năm học 2023-2024
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024 sáng ngày 18/10/2023 trường mầm non Vĩnh Thái đã tổ chức cho các cháu lớp mẫu giáo 5-6 tuôi tham gia hội thi với chủ đề “Bé vẽ tranh an toàn giao thông”.
Hội thi : Bé với luật giao thông- Năm học 2022-2023
Các bé MG 4-6 Tuổi tham gia hội thi: Bé với an toàn giao thông
Trường mầm non Vĩnh Thái tổ chức hội thi “ bé với an toàn giao thông”
TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THÁI TỔ CHỨC HỘI THI “ BÉ VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG” ... Đến với hội thi , có 14 cháu đại diện cho 4 lớp mẫu giáo lớn của trường đến tham
Tham quan làng nghề Trường Sơn
Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021 của trường mầm non Vĩnh Thái, đồng thời giúp các cháu tìm hiểu về các làng nghề truyền thống ở Nha Trang Sáng ngày 12/3/2021, trường mầm non Vĩnh Thái đã tổ chức cho trẻ toàn trường tham quan Làng Nghề Trường Sơn Nha Trang.
Trường mầm non Vĩnh Thái tổ chức cho các bé đi siêu thị Big C
Sáng ngày 8/4/2016 Trường Mầm non Vĩnh Thái đã tổ chức cho các bé khối lớp mẫu giáo đi siêu thị Big C. Đây là hoạt động đã được rút kinh nghiệm và nhân diện từ các năm học trước nhằm giúp trẻ tự tin và rèn kỹ nằn tự phục vụ khi tiếp xúc với những hoạt động thực tế của cuộc sống xã hội ngày nay.