HOẠT ĐỘNG CỦA BÉ
Mừng ngày hội của bà, mẹ, cô giáo 23-24
8/3 là dịp để tri ân, thể hiện sự quan tâm tình yêu thương đến phái đẹp nhất là bà, mẹ, cô giáo - người phụ nữ đặc biệt nhất. Bé biết được ý nghĩa của ngày 8/3 và dành những lời chúc những tấm thiệp, những điệu múa, bài hát, bài thơ mà bé đã thể hiện để dành tặng cho những người phụ nữ mà bé yêu thương nhất.
NGÀY HỘI GIAO LƯU TIẾNG ANH CỦA BÉ 23 - 24
Được tiếp cận với ngôn ngữ tiếng anh, giúp bé tự tin và mạnh dạn hơn trong giao tiếp. Việc làm quen với tiếng anh ở lứa tuổi mầm non rất cần thiết vừa giúp có nền tản làm quen với môn ngoại ngữ đồng thời giúp bé có khả năng phát triển tư duy não bộ.
LỄ HỘI MỪNG XUÂN NĂM 2024
Mùa xuân đang tràn ngập khắp phố phường, nơi nơi đang rộn rã những khúc ca xuân và đặc biệt ai ai cũng đang náo nức để đón chào Tết đến. Ngày tết cổ truyền có những nét truyền thống văn hóa rất độc đáo mà bây giờ con trẻ chúng ta không được tiếp xúc. Chính vì vậy, Chào đón Xuân Giáp Thìn năm 2024, Trường MN Vĩnh Thái đã tổ chức chuỗi hoạt động vui Tết, cụ thể: ​* Hoạt động 1: Văn nghệ múa hát mừng xuân, thời trang Chào đón Xuân Giáp Thìn năm 2024 ​* Hoạt động 2: Bé được tìm hiểu về các hoạt động thường diễn ra trong ngày Tết như: tìm hiểu Tết xưa – Tết nay, ẩm thực ngày Tết, trang trí ngày Tết, Ngày hội gói bánh chưng, Lễ Hội Trái Cây với nhiều gian hàng thức ăn, nước uống, kẹo, kem, sinh tố... được chế tạo ra từ các loại trái cây khác nhau. ​Hoạt động 3: Tiệc buffet chủ đề “Xuân xum vầy” ​Cả sân trường ngập tràn trong sắc xuân với những gian hàng rực rỡ màu sắc. Trong không khí chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc tại chuỗi hoạt động trải nghiệm do nhà trường tổ chức. Đây là một hoạt động ý nghĩa mà nhà trường dành tặng cho các bé dịp cuối năm, để các bé được vui chơi, trải nghiệm và đặc biệt tạo cho các bé một cảm giác như được sống trong không khí đón Tết tại chính ngôi nhà thứ hai của mình - Trường MN Vĩnh Thái Nhân dịp Xuân về thay mặt tập thể nhà trường kính chúc các bậc Phụ huynh và gia đình đón Tết bình an, hạnh phúc
BỮA ĂN HẠNH PHÚC
🌳🍄Ngoài những hoạt động chuyên môn, nhà trường còn dạy bé tính tự lập và rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ. Tổ chức bữa ăn hạnh phúc cho trẻ rèn luyện thói quen tự phục vụ, tự lựa chọn thức ăn, ăn theo sở thích, trãi nghiệm văn hóa trong ăn uống, văn hóa ứng xử trong bữa ăn, không khí ấm áp thân thương của gia đình, sự gắn kết chia sẽ của các thành viên... giúp trẻ thêm mạnh dạn, tự tin giao tiếp, ứng xử tạo tiền đề cho sự phát triển của trẻ một cách toàn diện. Để có một bữa ăn gia đình hạnh phúc thành công và ý nghĩa, nhà trường đã xây dựng kế hoạch tổ chức, lên thực đơn, tính toán đưa ra chi phí tổ chức bữa ăn cho trẻ và dự trù lượng thực phẩm dựa vào khẩu phần ăn của bé. Chuẩn bị cho bữa ăn, cô và trẻ sắp xếp trang trí bàn ăn. Trước khi vào bữa ăn, giáo viên trò chuyện với trẻ ý nghĩa và hướng dẫn trẻ cách ăn, cách sử dụng đồ dùng...Trẻ lựa chọn các món ăn mà mình yêu thích
Vẽ tranh: Bé với an toàn giao thông 23-24
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024 sáng ngày 18/10/2023 trường mầm non Vĩnh Thái đã tổ chức cho các cháu lớp mẫu giáo 5-6 tuôi tham gia hội thi với chủ đề “Bé vẽ tranh an toàn giao thông”.
Hội thi : Bé với luật giao thông- Năm học 2022-2023
Các bé MG 4-6 Tuổi tham gia hội thi: Bé với an toàn giao thông
Tham quan làng nghề Trường Sơn
Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021 của trường mầm non Vĩnh Thái, đồng thời giúp các cháu tìm hiểu về các làng nghề truyền thống ở Nha Trang Sáng ngày 12/3/2021, trường mầm non Vĩnh Thái đã tổ chức cho trẻ toàn trường tham quan Làng Nghề Trường Sơn Nha Trang.
Trường mầm non Vĩnh Thái tổ chức cho các bé đi siêu thị Big C
Sáng ngày 8/4/2016 Trường Mầm non Vĩnh Thái đã tổ chức cho các bé khối lớp mẫu giáo đi siêu thị Big C. Đây là hoạt động đã được rút kinh nghiệm và nhân diện từ các năm học trước nhằm giúp trẻ tự tin và rèn kỹ nằn tự phục vụ khi tiếp xúc với những hoạt động thực tế của cuộc sống xã hội ngày nay.
Video