07/11/2022 11:57

Vẽ tranh : Bé với an toàn giao thông 2022-2023

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 sáng ngày 28/10/2022 trường mầm non Vĩnh Thái  đã tổ chức cho các cháu lớp mẫu giáo 5-6 tuôi tham gia hội thi với chủ đề “Bé vẽ tranh an toàn giao thông”.Đến với hội thi, có 25 cháu đại diện cho 4 lớp mẫu giáo lớn trong trường đến tham gia. Trong thời gian từ 8g30 đến 9g30’, các cháu sẽ tự mình vẽ tranh và tô màu theo ý thích phù hợp với chủ đề.

Được sự chuẩn bị chu đáo của các cô giáo và phụ huynh các cháu bước vào dự thi một cách hào hứng và đầy tự tin. Với những đường nét hồn nhiên cùng với niềm say mê, các cháu đã tạo ra những bức tranh đầy ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Kết thúc hội thi, có 5 tranh đạt giải A, 8 tranh giải B và 12 tranh giải C. Tất cả các giải đều được nhà trường và Hội Phụ huynh học sinh trao quà trong sự hân hoan vui vẻ của các cháu.

Hội thi kết thúc tốt đẹp đã góp phần tuyên truyền nội dung giáo dục an toàn giao thông cho các bậc Phụ huynh, đồng thời hình thành ở các cháu ý thức chấp hành những qui định khi tham gia giao thông, nâng cao hiệu quả giáo dục Luật giao thông trong trường mầm non./.