28/04/2023 15:25

Tham quan Siêu thị sách Phương Nam - Năm học 2022-2023

THAM QUAN SIÊU THỊ SÁCH PHƯƠNG NAM

Nhằm giúp các bé có những hiểu biết về kiến thức cũng như được trãi nghiệm khám phá về cuộc sống. Sáng ngày 28/4/2023 trường mầm non Vĩnh Thái đã tổ chức một buổi ngoại khóa thú vị cho các bé MG 4-5 Tuổi đi tham quan tại Siêu Thị sách Phương Nam. Có thể nói đây là cơ hội để các bé có những trải nghiệm thực tiễn nhằm tìm hiểu thêm về những nét đẹp cũng như các hoạt động của các cô chú trong cuộc sống hàng ngày. Thông qua đó trẻ học được cách giao tiếp, ứng xử khi mua hàng, biết xếp hàng chờ đến lượt…

Đến siêu thị sách các bé thỏa sức khám phá thế giới sách đa dạng và phong phú, đầy đủ mọi chủng loại, màu sắc rực rỡ. Điều này đã giúp khơi dậy trí tò mò, ham học hỏi và ham đọc sách của các bé.

Trong suốt quá trình tham quan, các cô đã khéo léo lồng ghép hướng dẫn cho các bé những kỹ năng cơ bản khi đi siêu thị sách như: kỹ năng sắp xếp tranh truyện và lựa chọn sách tranh, kĩ năng ngồi xem và đọc sách tranh, kỹ năng quản lý chi tiêu tiền, kỹ năng ứng xử khi mua hàng ở siêu thị sách. Đơn giản và gần gũi nhưng hoạt động thực tiễn này đã giúp các bé học được cách lắng nghe, diễn đạt suy nghĩ, văn hóa ứng xử, thể hiện khả năng tự tin khi giao tiếp ở nơi công cộng.

Buổi tham quan dã ngoại siêu thị sách Phương Nam kết thúc, chắc chắn đây sẽ là trải nghiệm thực tế đáng nhớ và bổ ích của các bé MG 4-5 tuổi trường MN Vĩnh Thái

Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi tham quan siêu thị sách Phương Nam

Cô và trẻ chụp hình trước cổng siêu thị sách Phương Nam

Cô dẫn trẻ đi tham quan các kệ trưng bày sách