22/12/2022 12:23

Tham quan trường Sĩ Quan thông tin - Năm học 2022- 2023

THAM QUAN TRƯỜNG SĨ QUAN THÔNG TIN

Nhằm giáo dục cho các cháu lòng tự hào về truyền thống anh hùng , bất khuất của các chiến sĩ  quân đội nhân dân Việt Nam. Sáng ngày 22/12 trường MN Vĩnh Thái đã tổ chức cho các cháu Mẫu giáo đi tham quan Sĩ Quan Thông tin .

Mặc dù sáng hôm ấy trời se lạnh nhưng khi trông thấy các chiến sĩ đứng dọc hai bên đường đi, đón tiếp cô và cháu một cách nồng nhiệt và chu đáo, mọi người cảm thấy như ấm áp hẳn lên. Các cháu  tỏ ra vui vẻ phấn khởi khi được các chiến sĩ tặng quà bánh, được vào thăm nơi nghỉ ngơi sinh hoạt của các chiến sĩ, tham quan nhà truyền thống của nhà trường và giao lưu văn nghệ cùng với các chiến sĩ

Qua buổi tham quan đầy ý nghĩa này góp phần hình thành ở trẻ có ý thức học tập, giáo dục kỹ năng sống: “Gọn gàng, ngăn nắp, ý thức chấp hành quy định chung của trường, của lớp”. Trẻ được giao lưu văn nghệ, trò chuyện với các chú bộ đội để phát huy tính mạnh dạn, tự tin tham gia các hoạt động tập thể và giúp trẻ càng thêm yêu quý kính trọng chú bộ đội.