06/09/2023 20:57

Ngày hội đến trường của bé năm học 2023-2024

Hòa chung không khí cả nước cùng phấn khởi đón chào năm học mới, ngày toàn dân đưa trẻ đến trường Vào lúc 7giờ 30 sáng ngày 05/9/2023, Trường mầm non Vĩnh Thái long trọng tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2023-2024 với hai nội dung chính: phần lễ và phần hội. Về tham dự buổi lễ gồm có :

1.Về phía lãnh đạo địa phương: Có Ông Đặng Minh Đức – Bí thư Đảng Uỷ Xã Vĩnh Thái

2.Về phía BĐD Cha mẹ trẻ:

Bà: Phan Thị Tâm – Trưởng Ban đại diện PHHS trường

3.Về phía nhà trường:

Bà Trương Thị Thu Thủy - Hiệu trưởng trường MN Vĩnh Thái

Bà Trần Thụy Hoàng Liên -  Phó hiệu trưởng trường MN Vĩnh Thái

Bà Hồ Thị Thanh Thúy – Phó hiệu trưởng trường MN Vĩnh Thái.

Các đại biểu đến tham dự buổi lễ cũng đã gửi những lẵng hoa tươi thắm đến chúc mừng! Chương trình buổi lễ diễn ra một cách trang trọng, đúng với tinh thần chỉ đạo. Bà Trương Thị Thu Thủy - Hiệu  trưởng nhà trường đón nhận lẵng hoa tươi thắm từ phía lãnh đạo địa phương thay mặt nhà trường cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, sự hỗ trợ của các ban ngành đoàn thể địa phương, sự quan tâm phối hợp của cha mẹ trẻ để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.Cô Trương Thị Thu Thủy - Hiệu trưởng nhà trường chào đón các bạn mới đến trường năm đầu tiên và dành thời gian trò chuyện với trẻ đầu năm học mới 2023-2024. Các bé xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn nhỏ Mẫu giáo 4-6 tuổi trình diễn trong niềm vui hân hoan chào năm học mới. Buổi lễ "Ngày hội đến trường của bé" kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của các bé chào đón năm học mới 2023 - 2024.

Một số hình ảnh tại lễ hội