24/05/2024 14:02

Lễ ra trường của trẻ 5 tuổi- Năm học 2023-2024

Tiếng ve râm ran báo hiệu mùa hè lại đến, đâu đó lại vang lên những câu hát “Tạm biệt búp bê thân yêu, tạm biệt gấu mi-sa nhé, tạm biệt thỏ trắng xinh xinh, mai em vào lớp Một rồi, nhớ lắm quên sao được, trường mầm non thân yêu” cũng là lúc các bạn nhỏ  lớp mẫu giáo 5 tuổi sắp phải chia tay ngôi trường mầm non thân yêu của mình để bước vào lớp 1.  Để giúp cho tất cả các cháu lớp mẫu giáo lớn 5-6 tuổi hiểu được ý nghĩa của buổi lễ tri ân Cô giáo đã chăm sóc và dạy dỗ, tri ân cha mẹ đã sinh thành ra các bé. Sáng ngày 24/5/2024, trường Mầm non Vĩnh Thái đã tổ chức lễ ra trường cho học sinh lớp 5-6 tuổi. Lễ ra trường cho các bé lớp mẫu giáo 5 tuổi sẽ là dấu mốc quan trọng để các con luôn nhớ mãi về mái trường mầm non thân yêu. Nơi đó, có các cô giáo như người mẹ hiền chăm sóc con hàng ngày, dạy con bao điều hay, bên con từ sớm đến chiều với những giờ hoạt động chung, những giờ vui chơi tập thể hay những giờ hoạt động ngoài trời cùng cả lớp khám phá, trải nghiệm những sự vật, hiện tượng xung quanh... Buổi lễ diễn ra trong không khí đầy xúc động nhưng kém phần trang trọng với những chia sẽ cảm nghĩ về trường với sự biết ơn công lao chăm sóc dạy dỗ của các cô, chia tay các bạn các cô giáo để bước vào lớp một.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ: