28/05/2024 20:14

Lễ tổng kết năm học 2023-2024

Sáng ngày 27/5/2024 trường MN Vĩnh Thái hân hoan tổ chức lễ tổng kết năm học 2023-2024. Đến tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo địa phương có Bà Nguyễn Thị Xuân Lan - Phó bí thư Đảng Ủy Xã Vĩnh Thái; Ông Nguyễn Trường Nhật Nguyên  - Phó Chủ Tịch Ủy Ban Xã Vĩnh Thái. Về phía hội Phụ huynh học sinh có Bà Phan Thị Tâm - Trưởng ban đại diện hội Phụ huynh học sinh và toàn thể các ban đại diện phụ huynh học sinh của tất cả các lớp. Về phía nhà trường có Bà Trương Thị Thu Thủy - Hiệu trưởng nhà trường; cùng với toàn thể cán bộ viên chức người lao đông. Trong buổi lễ tổng kết, Ban đại diện cha mẹ học sinh các khối lớp đã có những bó hoa tươi thắm gửi tặng Ban Giám Hiệu nhà trường và các cô giáo những người đã dạy dỗ, đồng hành cùng bao thế hệ học sinh chinh phục bến bờ tri thức.Nhà trường đã trao các phần quà và giấy khen cho các bé có thành tích xuất sắc nhất trong năm học 2023-2024. Lễ tổng kết năm học 2023- 2024 đã khép lại song vẫn còn đọng lại nhiều ký ức, niềm hân hoan, hạnh phúc của cả cô và trò trường Mầm non Vĩnh Thái.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: