Bé tiếp cận âm nhạc đa văn hóa 23-24
Thông qua hoạt động giúp trẻ có thêm hiểu biết và tôn trọng giá trị truyền thống văn hóa của các vùng miền, yêu thích bài hát, thích nghe hát, thích hát và thể hiện mô phỏng một số động tác phù hợp với giai điệu bài hát. Bên cạnh đó giúp cho giáo viên hiểu rõ tầm quan trọng trong việc dạy trẻ mầm non tiếp cận với đa văn hóa và tổ chức linh hoạt các hoạt động giáo dục, hình thành kiến thức, hiểu biết và gìn giữ những nét văn hóa đặc trưng truyền thống của mỗi dân tộc Việt Nam cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ.
Văn nghệ múa hát mừng xuân Giáp Thìn 2024
Chào mừng kỉ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024), mừng Xuân Giáp Thìn 2024
Trường mầm non Vĩnh Thái tổ chức Kỷ niêm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Ngày 20-11 hàng năm trở thành dịp đặc biệt để những các bậc Phụ huynh , những người đi sau tri ân, thể hiện tình cảm với những người  đi trước đã luôn tận tình truyền đạt kiến thức, dìu dắt mình lớn lên trong sự nghiệp trồng người. Với ý nghĩa sâu sắc đó Chiều ngày ngày 18/11/2021, trường Mầm non Vĩnh Thái đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm Ngày Nhà  Giáo Việt Nam. Đến dự buổi lễ có đại diện của Hội cha mẹ học sinh và toàn thể CB-GV-NV nhà trường.
Tổ chức hội thi Làm đồ dùng-đồ chơi –trang thiết bị cho trẻ mầm non
Nhằm bổ sung thêm một số đồ dùng đồ chơi cho trẻ để hưởng ứng phong trào “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” do Phòng giáo dục phát động, nhà trường đã lập kế hoạch và tổ chức Hội thi “Làm đồ dùng-đồ chơi-trang thiết bị dành cho trẻ mầm non”
Theo dõi tình trạng dinh dưỡng trẻ đợt I (Tháng 12/2021) năm học 2021-2022
Tổng hợp kết quả tình trạng dinh dưỡng đợt I trẻ toàn trường, đồng thời có biện pháp chỉ đạo và thực hiện trong thời gian đến, đảm bảo trẻ có sức khỏe bình thường để tham gia hoạt động.
Kế quả khám sức khỏe học sinh năm học 2021-2022
Tổng hợp kết quả khám sức khỏe trẻ toàn trường năm học 2021-2022, trên cơ sở đề ra biện pháp phối hợp cùng phụ huynh chăm sóc sức khỏe cho trẻ.
Kế hoạch đào tạo bồi dưỡng năm 2022
Thực hiện Công văn số 292/GDĐT-TC ngày 01 tháng 3 năm 2022 của Phòng GDĐT Nha Trang về việc Triển khai và xây dựng Kế hoạch đào tạo bồi dưỡng ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2022. Trường MN Vĩnh Thái xây dựng và triển khai kế hoạch Đào tạo bồi dưỡng năm 2022.

Trường mầm non Vĩnh Thái
Địa chỉ: 139 Thôn Thủy Tú, xã Vĩnh Thái, Tp Nha trang, tỉnh Khánh hòa