31/08/2023 00:00

Công khai chất lượng

Biểu mẫu 01

(kèm theo Thông tư số 36/2017/TT-BGDĐT ngày 28 tháng 12 năm 2017
 của Bộ Giáo dục và Đào tạo).
UBND THÀNH PHỐ NHA TRANG
TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THÁI

THÔNG BÁO
Công khai chất lượng giáo dục mầm non của cơ sở giáo dục mầm non, năm học 2022 -2023

Stt Nội dung Nhóm trẻ Mẫu giáo
I Chất lượng nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục trẻ dự kiến đạt được  - Trẻ có năng lực và hành vi phù hợp độ tuổi để ứng xử trong giao tiếp hàng ngày.

- 100% trẻ được cân đo, khám sức khỏe định kỳ và theo dõi sức khỏe bằng biểu đồ tăng trưởng.

Xóa suy dinh dưỡng thể nhẹ cân; suy dinh dưỡng thể thấp còi; khống chế tỷ lệ trẻ thừa cân béo phì.

Xóa suy dinh dưỡng thể nhẹ cân; suy dinh dưỡng thể thấp còi ; khống chế tỷ lệ trẻ thừa cân béo phì.
III Kết quả đạt được trên trẻ theo các lĩnh vực phát triển  Đạt từ 90 % trở lên các chỉ số đánh giá sự phát triển của trẻ nhà trẻ từ 25 tháng -36 tháng tuổi.  Đạt từ 90% trở lên các chỉ số đánh giá sự phát triển của trẻ mẫu giáo  từ 3-6  tuổi.
IV Các hoạt động hỗ trợ chăm sóc giáo dục trẻ ở cơ sở giáo dục mầm non  - Nuôi dưỡng: Trường có bếp ăn riêng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo qui trình bếp 1 chiều được cấp giấy chứng nhận của cở sở y tế TP Nha Trang về vệ sinh an toàn.
- Chăm sóc - giáo dục: Xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp thoáng mát. Mỗi phòng, nhóm đều có phòng học phòng ăn, phòng vệ sinh phù hợp với trẻ đủ diện tích cho trẻ hoạt động. Trẻ được chăm sóc theo chế độ sinh hoạt 1 ngày. Giáo viên đều có trình độ chuẩn, trên chuẩn theo yêu cầu của ngành học mầm non.

Vĩnh  Thái, ngày 31 tháng 8 năm 2023

Trương Thị Thu Thủy