13/06/2023 17:38

Lễ tổng kết năm học 2022-2023

Cánh phượng hồng đã nở, tiếng ve sầu đã bắt đầu ngân nga trên những vòm lá như báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Sáng ngày 25/5/2023 trong không khí tràn đầy niềm hân hoan, phấn khởi, trường mầm non Vĩnh Thái tổ chức lễ tổng kết năm học 2022 - 2023.  Về tham  dự với buổi Lễ tổng kết của nhà trường, có  bà Nguyễn Thị Xuân Lan- Phó bí thư Đảng Ủy xã Vĩnh Thái, về chính quyền địa phương có ông Phạm Minh Tiến- Phó Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân xã Vĩnh Thái cùng toàn thể CB, GV, NV và các em học sinh trong toàn trường. Buổi lễ diễn ra với nhiều cảm xúc thật khó tả, nhất là đối với các em mẫu giáo 5-6 tuổi vì sắp xa ngôi trường mầm non, xa các cô giáo đã hằng ngày chăm sóc các em từng bữa ăn, giấc ngủ, dạy các em từng điệu múa, lời ca, từng nét chữ đầu tiên. Hòa vào cảm xúc ấy là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bé đã làm cho không khí buổi lễ trở nên vui nhộn. Tại buổi lễ tổng kết, đại diện Đảng Uỷ, chính quyền địa phương, hội cha mẹ học sinh và ban giám hiệu nhà trường đã trao phần thưởng cho các bé có thành tích học tập xuất sắc trong năm học qua. Năm học 2022-2023 đã khép lại với những cung bậc cảm xúc khác nhau, cả cô và trẻ đều đã để lại trong lòng nhau những tình cảm yêu thương quyến luyến khó diễn tả thành lời.

Các tiết mục văn nghệ của các bé

Đại diện lãnh đạo địa phương , ban giám hiệu, ban Đại diện PHHS phát thưởng cho các bé