16/10/2023 16:00

Hội nghị Viên chức người lao động. Năm học 2023-2024

Thực hiện chỉ đạo của Phòng giáo dục và Đào tạo Nha Trang, sáng ngày 12/10/2023, trường mầm non Vĩnh Thái  tổ chức Hội nghị viên chức người lao động năm học 2023-2024  nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học của nhà trường.  Đến dự chúc mừng có đại diện Hội cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên  nhà trường.

Hội nghị được nghe báo cáo của cô Trương Thị Thu Thủy – Hiệu trưởng nhà  trường báo cáo về kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2022-2023 và phương hướng kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023-2024; báo cáo  cô Trang kế toán; báo cáo của ban thanh tra nhân dân về công tác kiểm tra, Cô Thúy -Chủ tịch công đoàn thông qua nội quy, quy chế dân chủ cơ sở và các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2023-2024.

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2023 - 2024. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Với những nỗ lực và tinh thần trách nhiêm của toàn thể đôi ngũ CB- GV- NV, cùng sự hổ trợ, quan tâm của Phòng giáo dục, của các cấp của lãnh đạo và của phụ huynh học sinh, trường mầm non Vĩnh Thái hy vọng rằng bước vào năm học mới, trường sẽ tiếp tục vượt qua những khó khăn, vững bước đi lên sánh vai cùng các trường mầm non trong thành phố ./.

Một số hình ảnh diễn ra  của Hội nghij Viên chức người lao động