23/11/2023 09:11

TỌA ĐÀM KỈ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Chiều ngày 20/11/2023, trường Mầm non Vĩnh Thái đã tổ chức buổi sinh hoạt kỷ niêm Ngày Nhà Giáo Viêt Nam. Đến dự buổi lễ có các đại diên của chính quyền địa phương, Hôi cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ viên chức người lao động đang công tác tại trường.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ hát: “Yêu sao nghề giáo viên” và Múa “Người gieo mầm xanh” do tốp múa Đoàn thanh niên trường MN Vĩnh Thái biểu diễn. Tiếp theo là Hiệu trưởng nhà trường lên ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Viêt Nam và tri ân những người đi trước. Ngoài ra nhà trường còn nhận được những bó hoa tươi thắm từ lãnh đạo địa phương, ban đại diện Phụ huynh học sinh của trường và của tập thể giáo viên nhân viên trong trường. Nhân dịp này nhà trường cũng tổ chức phát thưởng cho các cá nhân đạt thành tích cao trong đợt thi đua mừng ngày Nhà giáo Viêt Nam. Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí thât sôi đông nhưng ấm cúng, để lại nhiều kỷ niệm trong lòng các đại biểu cũng như toàn thể cán bộ viên chức người lao động trong nhà trường.

Một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ